Bạn cần tư vấn? Gọi ngay cho chúng tôi: (+84) 96 915 97 79

Chính sách vận chuyển

Mỹ phẩm Phan Vũ luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm từ Chúng tôi.

Thời gian giao hàng:
Đối với các đơn hàng trong nội thành Nha Trang quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).
Các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng dưới 24 tiếng.
Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 18 tiếng đến 72 tiếng.
(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).
Đối với đơn hàng có địa chỉ giao nhận ở nước ngoài: Phan Vũ sẽ thông báo cụ thể tới quý khách thời gian giao nhận hàng sau khi Phan Vũ liên hệ với đối tác giao nhận.

Chi phí vận chuyển.

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm quý khách hàng được miến phí vận chuyển trong phạm vi nội thành Nha Trang. Các đơn hàng tuyến tỉnh quý khách sẽ được tính phí vận chuyển là 20.000 đồng/ cho đơn hàng

Đối với Hóa mỹ phẩm quý khách được miến phí vận chuyển trong phạm vi nội thành Nha Trang. Các đơn hàng tuyến tỉnh quý khách sẽ được tính phí vận chuyển là 30.000 đồng/ cho đơn hàng.

Nếu quá thời hạn giao hàng Phan Vũ đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại (+84) 96 915 97 79 để được hỗ trợ.

TOP